Cổng Nhôm CNC- Chất Nhôm Làm Nên Đẳng Cấp.

Trước đây, khi nhắc đến cổng CNC người ta nghĩ ngay đến cổng sắt CNC. Nhưng sắt có một nhược điểm cố hữu là sẽ han gỉ ngay chỗ nào sơn bị tróc. Mà trong quá trình sử dụng, không ai có thể tránh cho chiếc cổng không bị va quệt, trầy xước. Các vết xước đó có thể mắt thường khó nhìn thấy. Nhưng sau một thời gian lớp sắt bên dưới bị gỉ, nước mưa tác động sẽ tạo thành những vệt gỉ vàng chảy dài trông sẽ giống hoặc tệ hơn cánh cổng trong bức ảnh dưới đây: Để tránh tình trạng đó có lẽ nên dùng inox. Nhưng inox tấm 304 có giá thành rất cao. Chưa kể đến việc inox không ăn sơn, dễ bong tróc. Nếu dùng chỉ toàn màu trắng thì hoa văn sẽ không nổi bật. Chưa kể nếu gia chủ thích màu xanh, xám hay vàng thì chịu. Vậy thì nhôm có lẽ là giải pháp tốt nhất. Nhưng quý vị đã bao giờ tìm kiếm thử từ “cổng nhôm CNC” chưa? Nếu chưa thử quý vị nên thử vì tại Việt Nam, chỉ duy nhất CGA sản xuất được loại sản phẩm cao cấp này.
Với ưu điểm không bị gỉ sét, bền chắc, trọng lượng nhẹ (điều này các sản phẩm sắt, inox không có được), cổng nhôm CNC của chúng tôi luôn được những khách hàng khó tính nhất tin dùng.
Loại nhôm sử dụng trong sản phẩm cổng nhôm CNC sản xuất tại CGA chúng tôi hoàn toàn là nhôm A6061T6, hợp kim nhôm có độ cứng vượt trội nhưng trọng lượng rất nhẹ. Hợp kim này là hợp kim nhôm kỹ thuật, dùng để chế tạo khung máy, động cơ ô tô cao cấp, không phải hợp kim nhôm lon bia hay dùng đúc xoong nồi nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm độ cứng vững của cánh cổng nhôm nhà bạn cũng ngang với cổng sắt – nhưng nhẹ hơn nhiều.
Khung cổng được chúng tôi chế tạo cực kỳ chắc chắn với độ dày nhôm lên đến 2,5mm. Loại khung này được thiết kế riêng cho cổng nhôm CNC của chúng tôi, sử dụng công nghệ ép áp lực cao cùng thiết kế các góc cạnh và gân tăng cứng, tăng cường hơn nữa khả năng chịu lực của hợp kim nhôm 6061.

Cắt CNC bằng máy công nghệ cao

Hoa văn trên tấm cổng được khắc bằng máy CNC tốc độ cao 30000 vòng/phút (ngang tốc độ quay của tua bin máy bay). Điều đó cho những đường cắt sắc nét, mềm mại tuyệt vời dù là hoa văn cỡ lớn như lá sen, hoa hồng hay những hoa văn rất nhỏ như bông lúa, lá liễu đều có thể chuyển lên cánh cổng – chỉ cần quý vị thích. Tấm cổng tại CGA có các loại độ dày để quý vị lựa chọn từ 5mm đến 8mm.
Toàn bộ cổng được sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại. Cổng sau khi phun sơn sẽ được nung ở 200 độ C để sơn nóng chảy, bám chắc và kín hoàn toàn vào nhôm. Điều đó lại càng tăng cường khả năng chống chịu thời tiết của cổng nhôm (vốn đã không thể gỉ).
Qua những điều đã trình bày trên, quý vị có thể thấy CGA chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn dùng những công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất và luôn làm tốt hơn so với yêu cầu một bậc. Tất cả điều đó vì chúng tôi không muốn thiết kế ra những chiếc cổng vài năm đã hỏng. Chúng tôi muốn làm ra những chiếc cổng, hàng rào, vách ngăn, song cửa CNC mà bạn muốn sử dụng, con bạn tiếp tục sử dụng, cháu bạn vẫn có thể sử dụng.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu cổng, hàng rào, vách ngăn nhôm CNC mới nhất hiện nay.
CGA – Chất nhôm làm nên đẳng cấp.

Bài viết liên quan

Hoạt Động Sản Xuất Nhôm Đúc Tại CGA
TRANH NHÔM CGA – NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC
CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÂN KHÔNG TẠI CGA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?