TRANH NHÔM CGA – NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC

Tranh ảnh là một vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà , nó vừa dùng để trang trí ngoài ra còn được dụng trong phong thủy. Mỗi bức tranh nhôm điêu khắc đều mang phong cách của chủ nhân căn phòng . Tranh nhôm CGA điêu khắc rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng xứng đáng nâng tầm nghệ thuật điêu khắc nước nhà.

Tranh điêu khắc nhôm là tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc trên tấm nhôm hợp kim bằng máy điêu khắc tranh chuyên dụng với công nghệ hiện đại cho đường nét hoa văn tinh tế và  sắc nét.  Sau đó được sơn dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Tranh nhôm điêu khắc giống như tranh trang trí trong vẽ mỹ thuật , chính vì vậy bố cục đòi hỏi phải có sự nhịp nhàng và uyển chuyển về đường nét, phong phú về hình khối .Được làm bằng hơp kim nhôm một vật liệu vô cùng mới và độc đáo, có thể tạo ra mẫu mã tranh đa dạng  , ấn tượng. Đây là một vật liệu cho độ bền cao , không xảy ra hiện tượng oxi hóa , chịu được mọi tác động của thời tiết.

Tranh thường được sơn màu giả cổ tạo lên vẻ đẹp cổ điển , sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng của gia chủ. Tranh nhôm điêu khắc có thể được trang trí tại phòng khách , phòng ngủ hay bất kì không gian nào trong ngôi nhà góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ , tạo không gian sống trong ngôi nhà.

 

Để tạo ra 1 bức tranh nhôm điêu khắc đẹp và thu hút người nhìn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Tranh có thể dùng làm quà tặng các dịp đặc biệt như tân gia, mừng thọ hoặc tặng sếp, bạn bè …. Các mẫu tranh nhôm điêu khắc được nhiều người ưa chuộng như : tùng- cúc-trúc-mai , mã đáo thành công , vinh quy bái tổ, trống đồng…

Với những ý tưởng sáng tạo mới mẻ không ngừng , tranh điêu khắc CGA mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp đầy sức sống.- Nâng tầm nghệ thuật điêu khắc. Công ty CGA chuyên sản xuất các mẫu tranh nhôm điêu khắc  với đầy đủ các mẫu mã đa dạng theo ý thích của gia chủ . Cảm kết sản phẩm độc đáo duy nhất tại Việt Nam

 

Bài viết liên quan

Cổng Nhôm CNC- Chất Nhôm Làm Nên Đẳng Cấp.
Hoạt Động Sản Xuất Nhôm Đúc Tại CGA
CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÂN KHÔNG TẠI CGA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?